Trung tâm khuyến công Xúc tiến thương mại và phát triển Cụm công nghiệp tham gia gian hàng tại Hội chợ OCOP Quảng Ninh 2020

        Từ ngày 30/10 - 4/11/2020, tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm, TP Hạ Long (Quảng Ninh), đã diễn ra Hội chợ OCOP Quảng Ninh 2020 với 417 gian hàng của 42 tỉnh, thành trong cả nước.

Hội chợ nằm trong chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gia 2020. Hội chợ là dịp để các tỉnh, thành phố đẩy mạnh liên kết Xúc tiến thương mại, du lịch, đầu tư; đồng thời nhằm tạo điều kiện để các doanh nghiệp, đơn vị trong và ngoài nước gặp gỡ giới thiệu, trao đổi các sản phẩm hàng hóa, tìm kiếm cơ hội đầu tư; đàm phán ký kết hợp đồng, quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng và du khách trong cả nước.

Tại hội chợ, Trung tâm khuyến công Xúc tiến thương mại và phát triển Cụm công nghiệp Ninh Bình tham gia 02 gian hàng quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm tiêu biểu của địa phương đó là Gốm bồ bát của Công ty TNHH bảo tồn và phát triển Gốm Bồ Bát, cơm cháy của Doanh nghiệp tư nhân Linh Phương, sản phẩm nông sản của Hợp tác xã Sinh Dược, Công ty TNHH Bảo Sơn nhằm tiếp cận, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh và liên kết mở rộng thị trường. Gian hàng đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân đến thăm quan mua sắm.

Phạm Mỹ Linh –Phòng  XTTM

Hotline Zalo
Loading...
×