Thông tin Hội chợ triển lãm “Mỗi xã, phường một sản phẩm – Thái Nguyên 2022”

- Tên hội chợ: Hội chợ triển lãm “Mỗi xã, phường một sản phẩm – Thái Nguyên 2022

- Thời gian dự kiến từ ngày 16/6/2022 đến ngày 20/6/2022

- Địa điểm tổ chức: Tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp, thành phố Thái Nguyên

- Đơn vị chỉ đạo: UBND tỉnh Thái Nguyên

- Đơn vị tổ chức: Sở Công Thương tỉnh Thái Nguyên

Với quy mô 150 - 250 gian hàng, được chia làm 03 khu vực: Giới thiệu các sản phẩm đặc trưng tiêu biểu của các tỉnh/thành phố trong cả nước; quảng bá năng lực của các tập đoàn, tổng công ty trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, đầu mối bao tiêu hàng hóa xuất nhập khẩu; quảng bá các sản phẩm đặc trưng của 09 huyện, thành phố và một số Sở, ngành của tỉnh Thái Nguyên.

Hội chợ triển lãm “Mỗi xã, phường một sản phẩm - Thái Nguyên 2022” là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại nhằm quảng bá giới thiệu sản phẩm của các hợp tác xã, doanh nghiệp, giúp tăng cường liên doanh, liên kết, mở rộng thị trường tiêu thụ. Đây cũng là hoạt động thiết thực triển khai Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, tạo nền tảng và điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội năm 2022.

Trung tâm Khuyến Công XTTM và PT cụm CN Ninh Bình thông báo đến các tổ chức, Doanh nghiệp, HTX, cơ sở sx, cá nhân trên địa bàn tỉnh Ninh Bình có nhu cầu đăng ký tham gia Hội chợ triển lãm “Mỗi xã, phường một sản phẩm - Thái Nguyên 2022”

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

          Trung tâm Khuyến Công XTTM và PT cụm CN Ninh Bình

Địa chỉ: Số 03 Đinh Tất Miễn, Phường Đông Thành, TP Ninh Bình.

Email: Khuyencongxtccn@gmail.com

Người liên hệ: Trần Đại Nghĩa;  Điện thoại: 0915408241

Hotline Zalo
Loading...
×