Thông tin Hội chợ Công Thương khu vực đồng bằng sông Cửu Long – Hậu Giang năm 2021

- Tên hội chợ: Hội chợ Công Thương khu vực đồng bằng sông Cửu Long – Hậu Giang năm 2021

- Thời gian diễn ra từ ngày : 31/8/2021 đến ngày 6/9/2021

- Địa điểm tổ chức: Công Viên Chiến Thắng, phường V, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

- Đơn vị chỉ đạo: UBND tỉnh Hậu Giang

- Đơn vị tổ chức: Sở Công Thương tỉnh Hậu Giang.

- Đơn vị thực hiện: Trung tâm Khuyến công và XTTM tỉnh Hậu Giang

Hội chợ dự kiến 300 gian hàng, nhằm khuyến khích, thúc đẩy hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, hợp tác xã và tổ hợp tác trong việc sản xuất các sản phẩm nông sản thực phẩm sạch, an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP,…; tạo sự khác biệt với các sản phẩm nông sản thông thường khác và đẩy mạnh việc cung ứng sản phẩm sạch, an toàn đến người tiêu dùng, đồng thời nâng cao ý thức sử dụng sản phẩm có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Giúp các doanh nghiệp có dịp để giới thiệu rộng rãi sản phẩm của mình; tìm kiếm đối tác, tạo điều kiện phát triển ngành công nghiệp chế biến ở địa phương và khu vực ĐBSCL.

- Tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp nắm bắt nhu cầu, thị hiếu khách hàng, người tiêu dùng nhằm phục vụ cho việc cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển sản phẩm mới, hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước.

- Tìm kiếm giải pháp trong việc hình thành chuỗi cung ứng, tạo điều kiện cho doanh nghiệp sản xuất trưng bày, giới thiệu sản phẩm đặc trưng của địa phương với chất lượng tốt, bảo đảm an toàn thực phẩm.

Trung tâm Khuyến Công XTTM và PT cụm CN Ninh Bình thông báo đến các tổ chức, Doanh nghiệp, HTX, cơ sở sx, cá nhân trên địa bàn tỉnh Ninh Bình có nhu cầu đăng ký tham gia Hội chợ Công Thương khu vực đồng bằng sông Cửu Long – Hậu Giang năm 2021.

Chi tiết tại đây

 Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

          Trung tâm Khuyến Công XTTM và PT cụm CN Ninh Bình

Địa chỉ: Số 03 Đinh Tất Miễn, Phường Đông Thành, TP Ninh Bình.

Email: Khuyencongxtccn@gmail.com

Người liên hệ: Trần Đại Nghĩa;  Điện thoại: 0915408241

Hotline Zalo
Loading...
×