Ninh Bình tham gia Hội chợ quốc tế quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội năm 2020 (Hanoi Gift Show 2020)

Sáng  ngày 15/10/2020, tại Cung triển lãm Quy hoạch, Kiến trúc, Xây dựng Quốc Gia, số 1 đường Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm Hà Nội, Sở Công thương Hà Nội  tổ chức  khai mạc Hội chợ quốc tế quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội năm 2020 (Hanoi Gift Show 2020).

 

Hội chợ quốc tế Quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội là sự kiện thường niên do Sở Công Thương Hà Nội tổ chức và cũng là sự kiện ý nghĩa để chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội; 66 năm Ngày Giải phóng Thủ đô và Đại hội lần thứ XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội.

Hội chợ có quy mô với 600 gian hàng, với trên 200 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ trong và ngoài nước, Hanoi Gift Show 2020 là sự kiện giao thương ngành thủ công mỹ nghệ hằng năm lớn nhất cả nước, thu hút hàng nghìn khách thăm quan, nhà nhập khẩu quốc tế và các đơn vị trưng bày sản phẩm tham gia để kết nối và khám phá những cơ hội hợp tác kinh doanh mới.

Trung tâm khuyến công xúc tiến thương mại và phát triển Cụm công nghiệp Ninh Bình tham gia 6 gian hàng với các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của tỉnh như tranh lá bồ đề của Hợp tác xã Sinh Dược; Sản phẩm Cói, bèo bẹ chuối của Công ty TNHH Vina Kim Long, Công ty TNHH Đổi Mới để trưng bày giới thiệu, quảng bá sản phẩm. Hội chợ là cơ hội để các doanh nghiệp, đơn vị trong và ngoài nước có cơ hội giao lưu, hợp tác, mở rộng thị trường, ký kết các hợp đồng với các đối tác trong và ngoài nước.Với cách trang trí, sắp xếp gian hàng hợp lý, gian hàng của tỉnh Ninh Bình đã được đoàn lãnh đạo của Bộ Công thương và Cục Xúc tiến tham quan đánh giá cao

                                  Phạm Mỹ Linh-TT KCXTTM và phát triển CCN

Hotline Zalo
Loading...
×