Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Cục Công thương địa phương

            Ngày 03/7/2023, tại Hà Nội, Cục Công Thương địa phương (Bộ Công Thương) long trọng tổ chức kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (04/7/2003-04/7/2023). Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên tới dự và phát biểu tại buổi Lễ.

          Tham dự Lễ kỷ niệm còn có Thứ trưởng Bộ Công Thương Phan Thị Thắng; ông Hoàng Quốc Vượng – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Công Thương, nguyên Cục trưởng Cục Công nghiệp địa phương (nay là Cục Công Thương địa phương); ông Cao Quốc Hưng – nguyên Thứ trưởng Bộ Công Thương; cùng các lãnh đạo Cục Công Thương địa phương; đơn vị thuộc Bộ; lãnh đạo các Sở Công Thương; đại diện các Bộ, ngành Trung ương, các đơn vị, doanh nghiệp và lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động Cục Công Thương địa phương qua các thời kỳ.

Bộ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Hồng Diên phát biểu tại lễ kỷ niệm

          Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên đã gửi lời chúc mừng đến các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, viên chức và người của Cục CTĐP. Đồng chí đã đánh giá cao nỗ lực của Cục Công Thương địa phương trong hành trình 20 năm phát triển: 20 năm chưa phải là dài đối với sự phát triển của một đơn vị chức năng thuộc Bộ, song Cục Công Thương địa phương đã không ngừng trưởng thành, lớn mạnh về mọi mặt, từng bước khẳng định vị trí quan trọng và trở thành cầu nối, liên kết chặt chẽ giữa Bộ Công Thương với các địa phương trong cả nước. Các thế hệ lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động của Cục đã luôn đoàn kết, sáng tạo, tích cực, nỗ lực vươn lên, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

          Cũng tại buổi lễ, ông Ngô Quang Trung – Cục trưởng Cục Công Thương địa phương đã báo cáo sơ lược về hành trình 20 năm thành lập và phát triển đồng thờiđã khẳng định được vị trí, vai trò quan trọng trong việc thực hiện những nhiệm vụ chính của Cục như: Khuyến công, cụm công nghiệp, bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ… . Đồng thời cho biết, những thành tựu đạt được trong chặng đường 20 năm qua là nhờ Cục đã luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Công Thương; sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan, đơn vị trong và ngoài Bộ, Sở Công Thương, Trung tâm thực hiện nhiệm vụ khuyến công của các tỉnh, thành phố trên cả nước

          Cũng tại Lễ kỷ niệm, Bộ trưởng trao tặng Cờ thi đua của Bộ Công Thương cho Cục CTĐP đã có thành tích tiêu biểu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong phong trào thi đua ngành Công Thương năm 2022; Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương cho tập thể Cục CTĐP đã có thành tích xuất sắc trong công tác nhân dịp 20 năm ngày thành lập Cục.

Xuân Dậu- Phòng Hành chính

 

 

Hotline Zalo
Loading...
×