Khai trương cửa hàng nông sản an toàn Nam Sơn

Thực hiện Quyết định số 40/QĐ-UBND ngày 17/01/2022 của UBND tỉnh Ninh Bình về việc ban hành Chương trình công tác năm 2022. Sáng 26/3, Trung tâm khuyến công Xúc tiến thương mại và PT cụm CN phối hợp với Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh, Hội Nông dân thành phố Ninh Bình tổ chức khai trương cửa hàng nông sản an toàn Nam Sơn. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Hội Nông dân tỉnh chào mừng kỷ niệm 200 năm Danh xưng Ninh Bình và 30 năm tái lập tỉnh.

Khai trương cửa hàng nông sản an toàn Nam Sơn

Các đại biểu cắt băng khai trương Cửa hàng nông sản an toàn Nam Sơn.

Dự lễ khai trương có các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh; Thường trực Thành ủy Ninh Bình; lãnh đạo Trung tâm Khuến công XTTM và PT cụm CN; lãnh đạo Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh, Hội Nông dân thành phố, các ban, ngành đoàn thể của thành phố và phường Bích Đào.

Cửa hàng nông sản an toàn Nam Sơn có địa chỉ tại địa chỉ số 199, đường Bích Đào, phố Nam Sơn, phường Bích Đào. Đây là một trong những cửa hàng được Hội Nông dân các cấp tư vấn, hướng dẫn thành lập và đi vào hoạt động, nhằm thực hiện Đề án "Hỗ trợ cửa hàng Nông sản an toàn quảng bá, tiêu thụ hàng Việt Nam" góp phần giải quyết bài toán "đầu ra" cho nông sản của các cơ sở sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, theo hướng hữu cơ, đạt tiêu chuẩn VietGAP hoặc sản phẩm OCOP… 

Khai trương cửa hàng nông sản an toàn Nam Sơn

Các đại biểu tham quan các sản phẩm trưng bày tại Cửa hàng.

 Hoạt động của cửa hàng sẽ góp phần cung cấp cho thị trường những sản phẩm nông sản có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo đảm sức khỏe người tiêu dùng, đồng thời góp phần thúc đẩy chuỗi sản xuất- tiêu thụ.

Vũ Thị Hồng Thắm- Phòng Hành chính

 

Hotline Zalo
Loading...
×